info@dlszobel.edu.ph (+632) 8771-DLSZ

Isang Paanyaya: Lakbay Lahi Magtatanghal sa DLSZ

Ang Lakbay Lahi, isang pangkat ng mga musikero/mananayaw na nagsusulong ng kultura at kalinangang katutubong Pilipino, ay magtatanghal sa Sylvia P. Lina Theater sa ika-31 ng Agosto 2011. Ito ay bahagi ng pagdiriwang ng Buwan ng Wika at International Day of World Indigenous People. Ang pagtatanghal ay gaganapin sa mga sumusunod na oras: 8:30 am – 9:30 am (Gr. 6 at Gr. 7), 10:00 am – 11:00 am (1st Yr at 2nd Yr.), 3:00 pm – 4:00 pm (3rd Yr at 4th Yr).
Ang gawaing ito ay inilunsad ng Social Action Office/Issue Advocacy bilang pakikiisa sa programa ng Cultural Affairs Office, Kagawaran ng Filipino at Social Studies (Grade School at High School) at sa pakikipagtulungan ng mga Punong-Guro sa Grade School at High School, Administrative Services Department at Institutional Development and Communications Office.
Inaanyayahan ang lahat upang makilala muli at mapagyaman ang kakaiba at makulay na kulturang Pilipino…sariling atin…likha natin.

38 Responses
  1. I just want to mention I am just new to blogging and site-building and truly savored your web page. Likely I’m want to bookmark your website . You amazingly come with impressive writings. Bless you for revealing your blog site.

2. I just want to mention I am just new to blogging and site-building and truly savored your web page. Likely I’m want to bookmark your website . You amazingly come with impressive writings. Bless you for revealing your blog site.